ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง >> ประกาศสอบราคาชื้อรถยนต์กระบะบรรทุก  >>18 ต.ค.2556 09:33:18
ด้วยโรงพยาบาลเสลภูมิ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ด จะดำเนินการจัดซื้อรถยนต์กระบะบรรทุกยกสูงขนาด ๑ ตัน แบบดับเบิ๊ลแคบ จำนวน ๑ คัน สำหรับโรงพยาบาลเสลภูมิ หมู่ที 7 ตำบลขวัญเมือง อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ราคากลาง ๘๔๐,๐๐๐ บาท

ผู้ส่งข่าว ::>>เจ้าหน้าที่พัสดุ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

รายละเอียด :
ชื่อผู้ตอบ :
อีเมล์ :
กรอกรหัสด้านข้าง
wxec
คลิกขอรหัสใหม่

กรุณาคลิกตกลงเพียงครั้งเดียว
<<< กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ >>>